Đèn năng lượng mặt trời tại hà nội

184

Công ty DHĐ chuyên cung cấp Đèn năng lượng mặt trời tại hà nội và tất cả tỉnh thành trên cả nước với nhiều chủng loại đèn mẫu mã khác nhau với thương hiệu đạt chất lượng cao.

Đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời là gì?

Vì sao hiện nay có rất nhiều người tiêu dùng quan tâm đến hệ thống này đến như vậy?

Nếu khách hàng muốn lắp đặt thì đâu là đơn vị uy tín để bạn tin tưởng nhất? Vậy sau đây bên em xin cùng đồng hành cùng khách hàng.

Trả lời :

Vậy đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời là gì? hoạt động ra sao?

Đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời là một hệ thống sử dụng ánh sáng NLMT để tạo ra điện cung cấp cho đèn chiếu sáng ngoài trời, đường đi, sân vườn, công viên,…….

Một hệ thống đèn chiếu sáng gồm các thiết bị như 1 tấm pin NLMT, tủ điều khiển ( chưa bộ điều khiển sạc và ắc quy), pin sạc / ắc quy điện, đèn led.

Nguyên lý hoặt động của hệ thống: Khi các bức xạ mặt trời chiếu sáng vào tấm pin NLMT nó sẽ chuyển hóa quang năng thành điện năng, khi đó dòng điện sẽ được đưa đến bộ điều khiển. Thiết bị này sẽ sạc năng lượng vào ắc quy để tích trữ điện khi trời tối, mưa… Nguồn điện này sẽ tiếp tục được dùng để phát sáng vào buổi tối, ban đêm.

sản phẩm đèn năng lượng mặt trời

Lợi ích đèn chiếu sáng NLMT mang lại.

Đèn chiếu sáng NLMT giúp bạn giải quyết nhu cầu chiếu sáng ngoài trời, đi giã ngoại hay thắp sáng ở những nơi mà khó có thể kéo điện lưới tới được.

Đèn chiếu sáng NLMT còn đảm bảo an toàn cho người sử dụng cũng như góp phần bảo vệ môi trường xanh – xạch – đẹp vì sử dụng nguồn năng lượng sạch.

Đèn chiếu sáng NLMT còn giúp bạn chiếu sáng nghĩa trang, ban công, sân chơi, lối đi vào nhà…Ngoài ra người dùng có thể dùng để đi dã ngoại bởi tính năng tích điện thông qua tấm pin mặt trời, điều này giúp bạn có thể đi cắm trại những nơi không có điện với thời gian lâu hơn.

Đèn chiếu sáng NLMT sử dụng đèn led siêu sáng tiết kiệm điện năng đồng thời có tuổi thọ bóng lên tới 100.000 giờ chiếu sáng.

Nơi cung cấp và lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT DHĐ là nơi cung cấp và lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời uy tín của thương hiệu đèn NLMT Palco. Ngoài lĩnh vực lắp đặt hệ thống điện NLMT hòa lưới. Chúng tôi còn là chuyên gia chuyên lắp đặt hệ thống đèn NLMT trên toàn quốc, chúng tinh chắc rằng sẽ mang lại cho quý khách dịch vụ/ sản phẩm hoàn hảo, chất lượng với giá thành tốt nhất.

Một số đèn chiếu sáng NLMT thương hiệu Palco:

Đèn Bàn chải: 30W, 50W, 200W, 300W

Đền chiếu sáng 300w

Đèn Pha: 80W, 200W

đèn năng lượng mặt trời 200w