Tấm pin năng lượng mặt trời Mono MSP 100W

70

Đây là một sản phẩm pin năng lượng rất phổ biến và phù hợp nhu cầu, mục đích sử dụng khác nhau. Sử dụng tấm pin năng lượng mono 100 watt cung cấp cho người dùng nhiều năng lượng khi họ cần. Nó dễ sử dụng và cũng dễ dàng kết nối các tấm pin khác với nhau. Với chất liệu cao cấp, có cấu trúc tế bào Monocrystalline hiệu suất cao, tấm pin mặt trời Mono 100W là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng quan tâm hiện nay.

Tấm pin năng lượng mặt trời Mono MSP 100W
Tấm pin năng lượng mặt trời Mono MSP 100W

Pin mặt trời 100w Mono MSP

Được ứng dụng với nhiều mục đích khác nhau Pin mặt trời 100w Mono MSP công suất cao nhưng kích thước nhỏ gọn, bảng điều khiển 100 watt này được yêu thích cho RV, thuyền, đi cắm trại và các ứng dụng tương tự, cung cấp nguồn năng lượng sạch và hiệu quả tuyệt vời cho mọi không gian.

Thông số tấm pin năng lượng mặt trời Mono MSP 100W

Thông số tấm pin năng lượng mặt trời Mono MSP 100W
Thông số tấm pin năng lượng mặt trời Mono MSP 100W

Đặc điểm của tấm pin năng lượng mặt trời monocrystalline MSP-100W:

+ Pin năng lượng mặt trời Mono 100W có kiểu dáng hình chữ nhật đứng đẹp mắt, dễ lắp đặt, giữa các cell (tế bào) có khoảng trống màu trắng.

+ Khung được làm bằng nhôm định hình, thiết kế gân chịu lực tốt, tải trọng nặng, khả năng chống trầy xước cao.

+ Pin có công suất tối đa lên tới 100W, sử dụng điện áp hở mạch 21.6V, nó vẫn duy trì được hiệu suất cao kể cả trong điều kiện cường độ ánh sáng yếu. Tùy thuộc vào lượng ánh sáng mặt trời thu được, nó tạo ra tối đa 500Wh mỗi ngày, cung cấp các gia đình một lượng điện lớn để sử dụng cho các thiết bị.

+ Mono MSP-100W có bề mặt kính cường lực tối ưu, chống phản xạ, chống đọng nước tốt, có khả năng tự làm sạch bề mặt mà không làm giảm hiệu suất hấp thụ năng lượng.

+ Nguồn năng lượng từ các chất bán dẫn silicon dạng ống, tinh khiết và được cắt mỏng, độ bền cao.

+ Chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế IEC 61215, IEC 61730, TUV, được bảo hành 10 năm, tuổi thọ sản phẩm từ 30 đến 50 năm, có nhiệt độ hoạt động từ 40 đến 80 độ C.

+ Sản phẩm có chất lượng cao, đã phải trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt trước khi tung ra thị trường. Các tấm pin năng lượng mặt trời của DHD cung cấp là sản phẩm hàng đầu trên thị trường Việt Nam hiện nay được người dùng đánh giá cao.

+ Hơn nữa, mô-đun này có hộp nối chống nước được đánh giá theo tiêu chuẩn IP65, đảm bảo bảo vệ tối đa chống bụi và bảo vệ chống lại tia nước

+ Nó có hiệu suất chuyển đổi cao kể cả trong điều kiện ánh sáng yếu.

Lắp đặt pin năng lượng mặt trời 100w

Công ty DHD là đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm Pin năng lượng mặt trời, Đội ngũ nhân viên công ty nhiều năm kinh nghiệm thi công lắp đặt trọn gói các loại Pin năng lượng, cung cấp sản phẩm pin và lắp đặt trên toàn quốc.