Cách chọn mua một tấm pin mặt trời tốt

69

Tại nước ta hiện nay có khá nhiều công ty bán sản phẩm Pin năng lượng mặt trời này. Tuy nhiên bạn cần tìm mua một sản phẩm tốt để sử dụng lâu dài.

Cách chọn mua một tấm pin mặt trời tốt
Cách chọn mua một tấm pin mặt trời tốt

Cách chọn mua một tấm pin mặt trời tốt

Vậy làm thế nào để lựa chọn một tấm pin tốt và chất lượng. 2 tiêu chí sau đây sẽ giúp bạn đánh giá chất lượng của sản phẩm Pin năng lượng tốt nhất.

Tiêu chí 1: Chất lượng của tế bào quang điện (solar cells):

Một tấm pin 6V có cấu tạo là 18 tế bào quang điện. Tấm pin 12V là 36 tế bào. 18V là 52 tế bào và 24V là 72 tế bào. Tất cả các tế bào này phải hoạt động thì chất lượng pin mới được đảm bảo. Nếu một tế bào chết là coi như hỏng cả tấm pin.

Tiêu chí 2: Dựa trên chất lượng của phụ kiện đi kèm:

Khi mua tấm pin sẽ kèm theo rất nhiều phụ kiện đi kèm. Bạn cần quan sát kỹ lưỡng các phụ kiện để chắc chắn phụ kiện đi kèm đạt tiêu chuẩn. Yêu cầu chất lượng phụ kiện: Khung nhôm dày và chắc chắn, mặt kính dày và cứng. Bạn cũng cần kiểm tra lớp màng phía sau bằng cách sờ vào nó. Lớp màng đạt chất lượng khi không quá mỏng và nhăn nheo.

Tấm pin mặt trời giá bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại với nhiều công suất khác nhau. Tùy thuộc vào từng loại khác nhau mà có giá khác nhau. Mặt bằng chung giá bán khá rẻ: giá chỉ từ khoảng 1 triệu là đã có được tấm pin phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Mua tấm pin ở đâu tốt?

Để bạn an tâm hơn về chất lượng và giá cả của tấm pin mặt trời. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn địa chỉ cung cấp và lắp đặt Pin uy tín hàng đầu tại Việt Nam DHD.

Cam kết 100% sản phẩm là hàng chính hãng, đều được nhập khẩu từ nước ngoài, có chế độ bảo hành đảm bảo, Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ bền của sản phẩm, Đơn giá lắp đặt sản phẩm Rẻ, chế độ Bảo Hành, Tư Vẫn, Hỗ Trợ tốt nhất.