Đèn năng lượng mặt trời tại thành phố hồ chí minh

35

Công ty DHĐ cung cấp đèn năng lượng mặt trời tại thành phố hồ chí minh. kinh doanh nhiều năm trong nghề điện năng lượng mặt trời ngoài đèn năng lượng còn lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại thành phố Hồ Chí Minh liên hệ chúng tôi để được tư vấn báo giá điện năng lượng mặt trời.

đèn năng lượng mặt trời tại tp.hcm

Vậy đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời là gì? Hoạt động ra sao?

Đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời là hệ thống sử dụng ánh sáng năng lượng mặt trời để tạo ra điện cung cấp cho đèn chiếu sáng ngoài trời, đường đi, sân vườn,…Một hệ thống đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời bao gồm các thiết bị như 1 tấm pin năng lượng mặt trời, tủ điều khiển (chứa bộ điều khiển sạc và ắc quy), pin sạc/ ắc quy điện, đèn led.

Nguyên lý hoạt động của hệ thống: Khi các bức xạ mặt trời chiếu vào tấm pin mặt trời nó sẽ chuyển hóa quang năng thành điện năng, khi đó dòng điện sẽ được đưa đến bộ điều khiển. Thiết bị này sẽ sạc năng lượng vào ắc quy để tích trữ điện khi trời tối, mưa…Nguồn điện này sẽ tiếp tục được dùng để phát sáng vào buổi tối, ban đêm.

Thi công lắp đặt đèn năng lượng mặt trời

Công ty DHĐ cung cấp đèn năng lượng và thi công lắp đạt đèn năng lượng mặt trời uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Đội ngũ thợ lắp đặt đèn, điện năng lượng uy tin, chất lượng tại thành phố hồ chí minh, chúng tôi được nhiều khách hàng tin tưởng đánh giá cao trong lĩnh vược điện năng lượng mặt trời. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết các sản phẩm của công ty.

Liên hệ, báo giá đèn năng lượng mặt trời tại thành phố hồ chính minh

Qúy khách vui lòng liên hệ chúng tôi để được báo giá đèn năng lượng mặt trời tại thành phố hồ chí minh và tất cả tỉnh thành. đảm bảo uy tín chất lượng bảo hành sản phẩm 2 năm cho mọi sản phẩm chúng tôi cung cấp.