Lắp đặt pin mặt trời uy tín tại Hà Nội

119

Chào quý khách.

Công ty DHD chuyên nhận thi công lắp đặt hệ thống pin năng lượng mặt trời, cung cấp sản phẩm pin năng lượng mặt trời nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu Uy Tín hàng đầu trên thế giới như: Pin Ae solar, longi….

Lắp đặt pin mặt trời uy tín tại Hà Nội
Lắp đặt pin mặt trời uy tín tại Hà Nội

Lắp đặt pin mặt trời Uy Tín tại Hà Nội

Lắp đặt hệ thống pin năng lượng mặt trời mang lại hiệu quả tích cực từ nguồn năng lượng xanh, sạch..hiện nay pin năng lượng mặt trời đang là sự lựa chọn của nhiều hộ gia đình vì hiệu quả và lợi ích nó mang lại.

Hiện tại đơn vị chúng tôi đang hỗ trợ lắp đặt điện mặt trời tại Hà Nội và các tỉnh thành phía bắc, còn quý khách có nhu cầu đặt hàng có thể liên hệ cho đơn vị để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng nhanh nhất.

Lắp đặt pin mặt trời Uy Tín tại Hà Nội
Lắp đặt pin mặt trời Uy Tín tại Hà Nội

Với đội ngũ kỹ sư, có nhiều kỹ năng, kinh nghiệm trong xây dựng, năng lượng mặt trời, cơ khí nên DHD sẽ tư vấn, cung cấp các giải pháp tối ưu nhất đối với từng địa hình, địa thế, nhu cầu sử dụng điện của từng khách hàng. Bên cạnh đó, sau khi lắp đặt công ty còn hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm sao cho hiệu quả nhất, chế độ bảo hành dài hạn giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Sản phẩm Pin mặt trời Uy Tín trên toàn quốc

Công ty DHD là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thi công lắp đặt pin năng lượng mặt trời, đã thi công nhiều dự lớn. Ngoài lắp đặt đơn vị DHD còn hỗ trợ đặt hàng những sản phẩm pin năng lượng mặt trời uy tín với giá nhập khẩu nhận hàng tại cảng.

Sản phẩm Pin mặt trời Uy Tín trên toàn quốc
Sản phẩm Pin mặt trời Uy Tín trên toàn quốc

Sản phẩm Pin mặt trời ngày càng được nhiều khách hàng tin dùng, bởi pin mặt trời có ưu điểm là hiệu quả kinh tế, gọn, nhẹ, có thể lắp bất kỳ ở đâu có ánh sáng mặt trời, tuyệt đối an toàn khi sử dụng và hoàn toàn thân thiện với môi trường.

Các tấm pin mặt trời được lắp đặt ở ngoài trời để có thể hứng được ánh nắng tốt nhất từ mặt trời nên được thiết kế với những tính năng và chất liệu đặc biệt, có thể chịu đựng được sự khắc nghiệt của thời tiết, khí hậu, nhiệt độ…

Có khả năng kết nối thành các trạm điện mặt trời công suất lớn không hạn chế, có thể hòa lưới hoặc hoạt động độc lập như 1 hệ thống back-up điện và tuổi thọ lên đến 30 năm.

Điều đặc biệt đó là cam kết bán hàng chính hãng, chất lượng cao với giá cả hợp lý đồng thời có chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong toàn bộ thời gian bảo hành được ghi trên tem bảo hành.

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn lắp đặt pin năng lượng mặt trời và các sản phẩm pin mặt trời Uy tín, chất lượng tốt nhất.